CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY NHÃN IDO CHO CHỊ XUÂN ANH Ở HÀ TĨNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY NHÃN IDO CHO CHỊ XUÂN ANH Ở HÀ TĨNH

Mô hình trồng Nhãn Ido Thái Lan làm giàu đã được nhân giống từ nhiều năm nay tại các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Đến nay Giống Nhãn này vẫn tỏ ra có giá trị kinh tế cao được các nhà vườn ưa chuộng và được nhân rộng trồng ở các tỉnh Miền Trung.

Nhãn Ido, Trồng Nhãn Ido Thái Lan, Mô hình trồng Nhãn Ido Thái Lan, Vườn Nhãn Ido, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Nhãn Ido cho chị Xuân Anh ở Hà Tĩnh

Quyết tâm đi lên làm giàu từ nông nghiệp trên chính mảnh đất Hà Tĩnh yêu thương, chị Xuân Anh đã mạnh dạn đưa Giống Nhãn Ido từ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn về trồng.

Chị Xuân Anh cho biết: “Bản thân chị đã trồng nhiều loại Nhãn, tuy nhiên sau khi tìm hiểu về Giống Nhãn Ido từ Thái Lan thì chị đã bị nó thuyết phục. Giống nhãn Ido có trái to, vỏ mỏng, cơm dày, hạt nhỏ, mùi vị thơm ngon, sinh trưởng mạnh, kháng sâu bệnh tốt hơn các Giống Nhãn Truyền Thống. Hơn nữa, Giống Nhãn Ido cho năng suất cao đạt từ 20-40 tấn/ha, sớm cho trái chỉ sau 2-3 năm trồng, giá bán cao và ổn định từ 25,000 -35,000 vnđ/ kg.”

Nhãn Ido, Trồng Nhãn Ido Thái Lan, Mô hình trồng Nhãn Ido Thái Lan, Vườn Nhãn Ido, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Chị Xuân Anh đã bàn bạc với gia đình và qua người quen giới thiệu chị đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn có cung cấp Cây Giống Nhãn Ido chuẩn. Cây giống có chất lượng và được nhiều Bà con ủng hộ.

Vì thế, chị Xuân Anh không ngần ngại đặt hàng từ xa mà chưa từng một lần đến thăm quan vườn ươm. Chị rất hài lòng trước thái độ làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp của các nhân viên vườn ươm. Sau vài ngày đặt Mua Cây Giống chị đã nhận được cây, thời gian giao hàng nhanh hơn nhiều so với các vựa giống trước kia chị từng đặt mua cây.

Nhãn Ido, Trồng Nhãn Ido Thái Lan, Mô hình trồng Nhãn Ido Thái Lan, Vườn Nhãn Ido, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Nhãn Ido uy tín, chất lượng

Không chỉ vậy, chị còn được các nhân viên vườn ươm hướng dẫn từ xa cách trồng và chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho Cây Nhãn Ido đúng kỹ thuật. Chị rất hi vọng sau 2-3 năm nữa Vườn Nhãn Ido 100 gốc của mình sẽ cho trái và mang đến nguồn thu nhập tốt cho gia đình.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY NHÃN IDO CHO CHỊ XUÂN ANH Ở HÀ TĨNH

Leave a Reply