CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO ANH HẢI Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO ANH HẢI Ở BÌNH PHƯỚC

Trồng 2.500 Cây Công Trình các loại và trồng 420m2 Cỏ Nhung cho anh Hải ở Đồng Phú, tỉnh Bình Phước là một trong những hợp đồng khá lớn mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành tốt đẹp.

Trồng Cỏ Nhung, Cây Nguyệt Quế, Cây Cau Ăn Trầu, Cây Trúc Quân Tử, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cau Đuôi Chồn
Trồng 2500 Cây Công Trình và trồng Cỏ Nhung cho anh Hải ở Bình Phước

Sau khi tiếp nhận yêu cầu trồng Cỏ Nhung và 2.500 cây giống của anh Hải thì các nhân viên vườn ươm đã được điều động để chuẩn bị cây giao trồng đúng tiến độ cho khách hàng. Đơn hàng của anh Hải gồm 420 m2 Cỏ Nhung, 10 Cây Nguyệt Quế, 10 Cây Cau Ăn Trầu, 20 Cây Cau Đuôi Chồn, 360 Cây Thằn Lằn, 56 Bụi Trúc Quân Tử, 10 Dừa Xiêm Lùn, 100 Cây Dã Quỳ, 100 Cây Hoa Lài, 1800 Cây Ắc Ó.

Nhờ có sẵn các loại cây giống tại vườn ươm nên các nhân viên của Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị đủ số lượng 2.500 cây giống cùng Cỏ Nhung để vận chuyện đến tận nơi giao cho anh Hải. Sau 7 ngày làm việc vườn ươm Gia Nguyễn đã cung cấp đủ số lượng cây giống và trồng xong 420m2 Cỏ Nhung và hướng dẫn đầy đủ cách trồng, chăm sóc những cây giống còn lại cho anh Hải.

Trồng Cỏ Nhung, Cây Nguyệt Quế, Cây Cau Ăn Trầu, Cây Trúc Quân Tử, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cau Đuôi Chồn
Nhân công Cây Xanh Gia Nguyễn tiến hàng trồng cây cho anh Hải

Được biết, anh Hải là một trong những người yêu thích việc trồng và chăm sóc cây xanh, anh muốn mang đến cho gia đình mình một không gian sống “Ngập tràn màu xanh” nên anh đã quyết định cải tạo cảnh quan cho khuôn viên sống của gia đình. Cỏ Nhung là một trong những thảm cỏ dễ trồng, dễ chăm sóc anh Hải trồng với mục đích tạo thảm xanh và điểm trên Thảm Cỏ 400m2 là những loại Cây Cảnh như cây Nguyệt Quế, Cây Cau Ăn Trầu, Cau Đuôi Chồn, Cây Trúc Quân Tử, Cây Dã Quỳ, Cây Hoa Lài, Cây Ắc Ó… đều là những loại Cây Cảnh Đẹp.”

Trồng Cỏ Nhung, Cây Nguyệt Quế, Cây Cau Ăn Trầu, Cây Trúc Quân Tử, Cây Dừa Xiêm Lùn, Cau Đuôi Chồn
Hàng Trúc Quân Tử được Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cho khách hàng

Ngoài ra, để tự tay trồng Dừa lấy trái cho cả nhà giải khát thì anh Hải cũng quyết định trồng 10 Cây Dừa Xiêm Lùn. Đây là một trong những Giống Dừa Xiêm cho năng suất cao nhất hiện nay với khoảng 200 trái/cây và thân cây chỉ cao khoảng 1-1,5m rất thích hợp để làm Cây Cảnh và Cây Ăn Trái.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO ANH HẢI Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply