CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 20 CÂY CAU VUA CHO CÔNG TY CPĐT & XD AN THỊNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 20 CÂY CAU VUA CHO CÔNG TY CPĐT & XD AN THỊNH

Công ty CPĐT & XD An Thịnh là một trong những đối tác quen thuộc của Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Tiếp nối thành công sau hợp đồng cung cấp 120 Cây Bàng Đài Loan cao 2m là hợp đồng cung cấp 20 Cây Cau Vua đường đường kính gốc 20-25cm, cao 4-5m lá. Điều này chứng tỏ Công ty An Thịnh rất tin tưởng cây giống được cung cấp bởi Vườn ườm Cây Xanh Gia Nguyễn

Cây Cau Vua, Cây Bàng Đài Loan, Giống Cau, Trồng Cau Vua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Cung cấp Cây Cau Vua cho Công ty An Thịnh

Thông tin về đối tác lâu năm – Công ty CPĐT & XD An Thịnh

Công ty CPĐT & XD An Thịnh thành lập năm 1993, là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: xây dựng công trình, tư vấn thiết kế, giám sát đầu tư bất động sản, du lịch, khách sạn… Đến nay, Công ty cũng đã có nhiều công trình công nghiệp, khu đô thị, công trình dân dụng, công trình giao thông… trên khắp cả nước.

Để mang lại không gian xanh đẹp cho các công trình của mình, Công ty An Thịnh hàng năm đầu tư một nguồn vốn lớn cho công tác xây dựng, cải tạo cảnh quan bằng cây xanh.

Cây Cau Vua, Cây Bàng Đài Loan, Giống Cau, Trồng Cau Vua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Thông tin về đối tác lâu năm – Công ty CPĐT & XD An Thịnh

Trong hợp đồng lần này với Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Công ty An Thịnh đã quyết định chọn mua 20 Cây Cau Vua với đường kính gốc 20-25cm, chiều cao cây đạt 4-5m lá để cải tạo khuôn viên cho công trình của mình.

Vì sao Cây Cau Vua được ưa chuộng?

Nói thêm về Cây Cau Vua được Công ty An Thịnh chọn trồng, đây là Giống Cau có tốc độ sinh trưởng chậm, thân thon gọn, tán lá cao, không chiếm nhiều không gian. Trồng Cau Vua theo những thiết kế nhất định sẽ tạo nên những bố cục, tiểu cảnh rất thú vị. Đặc biệt, ngày nay vượt qua giới hạn không gian công cộng là các công ty, xí nghiệp, cơ quan hàng chính, công viên, bệnh viện…

Cây Cau Vua, Cây Bàng Đài Loan, Giống Cau, Trồng Cau Vua, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn
Vì sao Cây Cau Vua được ưa chuộng

Cây Cau Vua hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng trồng tại sân vườn, cổng nhà, biệt thự… tạo nét uy nghi, bề thế cho ngôi nhà.

Vì thế, các công trình bất động sản, khách sạn, công trình công nghiệp… của Công ty An Thịnh cũng đều rất thích hợp để trồng Cây Cau Vua.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 20 CÂY CAU VUA CHO CÔNG TY CPĐT & XD AN THỊNH

Leave a Reply