CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 33 CÂY BẰNG LĂNG CHO TRƯỜNG ĐH PHAN THIẾT | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 33 CÂY BẰNG LĂNG CHO TRƯỜNG ĐH PHAN THIẾT

Phượng Vỹ và Bằng Lăng là hai trong số nhiều loại cây gắn liền với tuổi học sinh, sinh viên. Hầu hết hai loại cây này thường được trồng trong khuôn viên của các trường học. Có lẽ bởi vì thế mà trường Đại Học Phan Thiết đã quyết định trồng thêm 33 Cây Bằng Lăng trong khuôn viên trường.

Bằng Lăng, Phượng Vỹ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây xanh, Cây Bằng Lăng
Cung cấp Cây Bằng Lăng cho trường Đại học Phan Thiết

Đây là một Hợp đồng Online không chỉ mang giá trị lớn về mặt tài chính mà nó còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy mạnh hình ảnh của Vườn ươm Gia Nguyễn. Điều này cho thấy, các sản phẩm cây xanh của vườn ươm đã có mặt ở hầu hết mọi nơi, các công trình, xí nghiệp, nhà dân, đường phố, đến các công viên, khu sinh thái…giờ là các trường học.

Trường Đại Học Phan Thiết được tọa lạc tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận là một trong những ngôi trường được nhiều thế hệ sinh viên và người dân biết tới. Bên cạnh công việc đẩy mạnh và nâng cao chất lượng giáo dục thì nhà trường cũng đầu tư không gian học tập cho sinh viên và cán bộ nhân viên của trường.

Bằng Lăng, Phượng Vỹ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây xanh, Cây Bằng Lăng
Vận chuyển Cây Bằng Lăng đến tận nơi cho khách hàng

Việc trồng 33 Cây Bằng Lăng cao từ 1,5m trong khuôn viên của trường kết hợp với những Cây Tiểu Cảnh sẵn có hứa hẹn sẽ mang đến cho trường một không gian xanh đầy sức sống tạo cảm giá thư thái cho những người đang giảng dạy, học tập và làm việc tại trường.

Bằng Lăng, Phượng Vỹ, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây xanh, Cây Bằng Lăng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo uy tín và chất lượng

Đại diện trường ĐH Phan Thiết gửi lời cảm ơn tới Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn và trường rất hài lòng về chất lượng cây xanh cũng như sự phục vụ tận tình chu đáo của vườn ươm. Chúc cho sự hợp tác của hai bên luôn bền chặt.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 33 CÂY BẰNG LĂNG CHO TRƯỜNG ĐH PHAN THIẾT

Leave a Reply