CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY SẦU RIÊNG DONA CHO ANH HOÀNG Ở LÂM ĐỒNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY SẦU RIÊNG DONA CHO ANH HOÀNG Ở LÂM ĐỒNG

Sầu riêng Dona, Sầu riêng chuồng bò, Cây ăn quả, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống sầu riêng

Lâm Đồng là một trong những mảnh đất được mệnh danh là “ Thủ phủ” không chỉ của Cà Phê, Hồ Tiêu, Điều…mà còn là nơi ưa chuộng trồng các loại Cây Ăn Quả như Chanh Leo, Bơ và đặc biệt là Sầu Riêng.

Sầu Riêng Dona, Sầu Riêng Chuồng Bò, Cây Ăn Quả, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Sầu Riêng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 50 Cây Sầu Riêng Dona cho anh Hoàng ở Lâm Đồng

Hầu hết Bà con nơi đây trong vườn nhà ít nhiều đều trồng các loại cây trái khác nhau. Trước hết là để phục vụ nhu cầu cho các thành viên trong gia đình, sau đó là với mục đích phát triển kinh tế gia đình. Giống Sầu Riêng được trồng ở Lâm Đồng cũng rất đa dạng như: Sầu Riêng Chuồng Bò, Sầu Riêng Hạt lép Ri 6, Sầu Riêng Khổ Qua, Sầu Riêng Monthong và đặc biệt là Giống Sầu Riêng Dona.

Sầu Riêng Dona là một trong những Giống Sầu Riêng có tiếng được Bà con khắp các tỉnh Nam Bộ, Tây Nguyên ưa chuộng trồng. Cũng chính vì thế, Giống Sầu Riêng này cũng thu hút được sự quan tâm của anh Hoàng ở Lâm Đồng. Anh Hoàng đã quyết định đặt mua 50 Cây Sầu Riêng Dona Giống để phát triển kinh tế từ Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Sầu Riêng Dona, Sầu Riêng Chuồng Bò, Cây Ăn Quả, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Sầu Riêng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho anh Hoàng

Trong quá trình tư vấn về các Giống Sầu Riêng cho anh Hoàng chúng tôi nhận thấy anh Hoàng có nhiều hiểu biết về giống cây này, anh cho biết “Giống Sầu Riêng Dona có hương vị thơm và phù hợp với đại đa số người dùng nên thị trường của nó khá rộng, đạt chất lượng còn có cơ hội xuất khẩu đi nước ngoài. Tỉ lệ thịt ăn được lớn hơn 40% cho nên giá thành được bán ra cao, năng suất của giống này cao trung bình từ 30 – 40 tấn/ 1 ha đây chính là yếu tố mang lại lợi nhuận kinh tế cao cho hộ trồng. Giống này cũng không kén đất và thích hợp với khí hậu của khu vực Miền Nam, Tây Nguyên quanh năm có hai mùa mưa và nắng rõ rệt”

Sầu Riêng Dona, Sầu Riêng Chuồng Bò, Cây Ăn Quả, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Giống Sầu Riêng
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Sầu Riêng DoNa uy tín, chất lượng

Anh Hoàng rất tin tưởng khi chọn Mua Cây Giống tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn bởi ở nơi anh đang sinh sống đã có nhiều Bà con đặt mua cây giống tại vườn ươm. Hơn nữa, Bà con Mua Cây Giống còn được trang bị những kỹ thuật trồng và chăm sóc cây giống từ các nhân viên vườn ươm, cách phòng tránh sâu bệnh cho cây để giúp cây sinh trưởng, phát triển khỏe mạnh.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 50 CÂY SẦU RIÊNG DONA CHO ANH HOÀNG Ở LÂM ĐỒNG

Leave a Reply