CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY ĂN TRÁI CÁC LOẠI CHO ANH LÊ CHÍ CHI Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY ĂN TRÁI CÁC LOẠI CHO ANH LÊ CHÍ CHI Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Anh Lê Chí Chi là một trong những khách hàng mới tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã đặt mua 200 Cây Giống Cây Ăn Trái các loại như 15 Cây Dừa Dứa, 20 Dừa Xiêm Lùn, 10 Cây Bơ Booth, 6 Cây Vú Sữa Lò Rèn, 15 Cây Chanh Không Hạt, 15 Cây Chanh Giấy, 20 Cây Ổi Lê Đài Loan, 5 Cây Măng Cụt, 5 Cây Mận An Phước, 5 Cây Sầu Riêng Ri6, 80 Cây Bưởi Da Xanh.

Cây Ăn Trái, Cây Vú Sữa Lò rèn, Cây Chanh Không Hạt, Cây Chanh Giấy, Vườn Cây Trái, Cây Dừa Dứa
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 200 Cây Ăn Trái các loại cho anh Lê Chí Chi ở Bà Rịa Vũng Tàu

Tuy chưa từng đến trực tiếp Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, cũng chưa tận mắt thăm quan về vườn ươm, nhưng qua các phương tiện truyền thông, sự tư vấn của các nhân viên vườn ươm. Anh Chi đã quyết định Đặt Mua Online cây giống mà không chút “Đắn đo”. Sau 3-5 ngày Đặt Mua Online anh Chi đã nhận được cây giống vì vậy anh rất hài lòng.

Cây Ăn Trái, Cây Vú Sữa Lò rèn, Cây Chanh Không Hạt, Cây Chanh Giấy, Vườn Cây Trái, Cây Dừa Dứa
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống chất lượng

Nhìn đơn hàng, dễ thấy anh Chi muốn triển khai mô hình trồng xen canh các loại Cây Ăn Trái trong vườn với mục tiêu lấy ngắn nuôi dài. Có thể nói, anh Chi đã tính toán khá kỹ càng. Một số loại cây có khả năng cho trái sớm chỉ sau một thời gian trồng ngắn như Cây Chanh Không Hạt, Cây Chanh Giấy, Cây Ổi Lê Đài Loan…gia đình anh vừa có thu nhập, vừa có thể tận dụng công chăm, phân bón để tiếp tục canh tác những loại cây trái còn lại.

Cây Ăn Trái, Cây Vú Sữa Lò rèn, Cây Chanh Không Hạt, Cây Chanh Giấy, Vườn Cây Trái, Cây Dừa Dứa
Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Sau khoảng 2-3 năm trồng những loại cây giống còn lại như Cây Dừa Dứa, Dừa Xiêm Lùn, Cây Bơ Booth, Cây Vú Sữa, Măng Cụt, Bưởi da xanh, Mận An Phước bắt đầu cho trái bói (vụ quả đầu tiên) thì những giống cây đang cho trái trước đó cũng cho năng suất cao và ổn định. Nhờ thế, mức thu nhập từ Vườn Cây Trái của gia đình anh cũng sẽ gia tăng đáng kể giúp anh có thể ổn định cuộc sống gia đình.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 200 CÂY ĂN TRÁI CÁC LOẠI CHO ANH LÊ CHÍ CHI Ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Leave a Reply