CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 700 CÂY GIÁ TỴ CHO ANH LÝ NÔ BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 700 CÂY GIÁ TỴ CHO ANH LÝ NÔ BÌNH PHƯỚC

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Gỗ giá tỵ, Cung cấp cây giống, Cung cấp gỗ giá tỵ

Mới vừa đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục nhận được đơn đặt hàng đợt 2 của khách hàng Lý Nô tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Lần này, anh yêu cầu cung cấp 700 Cây Giá Tỵ.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Gỗ giá tỵ, Cung cấp cây giống, Cung cấp gỗ giá tỵ
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giá Tỵ cho anh Lý Nô đợt 2

Trong thời gian gần đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được khá nhiều đơn hàng cung cấp loại Cây Giá Tỵ hữu dụng này.

Anh Lý Nô là khách hàng quen thuộc của công ty đã mua 700 Cây Giá Tỵ về trồng, nhưng nhận thấy được giá trị lớn mà loại cây này đem lại nên anh đã tiếp tục đặt thêm đơn hàng 700 Cây Giá Tỵ đợt 2 của công ty.

Giá Tỵ được biết đến là loại cây đa tác dụng. Không những mang đến những thớ gỗ mịn, không bị bong và nứt nẻ bởi ảnh hưởng bất lợi của thời tiết, Cây Giá Tỵ còn tạo được cảnh quan với một bầu không khí mát mẻ, trong lành.

Nhiều năm trở lại đây, gỗ Giá Tỵ bị khai thác đến mức gần như hết gỗ tự nhiên. Do đó, người dân phải tiến hành trồng và khôi phục lại các diện tích cây trồng đã bị khai thác.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Gỗ giá tỵ, Cung cấp cây giống, Cung cấp gỗ giá tỵ
Cây xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho khách hàng

Thường thì Cây Giá Tỵ khi đủ tuổi và cho thu hoạch sau 30-40 năm. Nhưng với phương pháp mới như hiện nay là kết hợp bón phân, tỉa cành, cách chăm sóc sâu bệnh tốt thì chỉ sau 25-30 năm là có thể thu hoạch được.

Cây Giá Tỵ là loại cây cung cấp gỗ đạt năng suất cùng với chất lượng cao. Gỗ Giá Tỵ trên thị trường có giá trị kinh tế rất lớn, nên giống cây này được xem như là cách làm kinh tế về lâu dài, trồng để tích trữ cho tương lai.

Gỗ Giá Tỵ thuộc vào loại gỗ quý, đem lại giá trị kinh tế cao cho người trồng. Gỗ Cây Giá Tỵ thường thớ gỗ to và có màu vàng sẫm. Với những ưu điểm như độ cứng cao và rắn, khả năng chống lại sự xâm hại của mối mọt tốt, chống thấm nước tốt, không hề xảy ra hiện bị cong vênh hay nứt nẻ và có thể chịu được áp lực cao cùng khả năng dễ uốn nắn nên gỗ Cây Giá Tỵ được ưu tiên sử dụng để sản xuất các đồ dùng nội thất với chất lượng cao như tủ, giường, bàn ghế hoặc các loại cửa gỗ dùng để sản xuất tượng, phù điêu…

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giá tỵ, Gỗ giá tỵ, Cung cấp cây giống, Cung cấp gỗ giá tỵ
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại Cây Giống Lâm Nghiệp với chất lượng tốt và đem lại hiệu quả cao

Bên cạnh đó, Gỗ Giá Tỵ còn được sử dụng trong đóng tàu, dùng làm sàn gỗ ngoài trời, làm báng súng hay tà vẹt cho đường ray xe lửa bởi khả năng chịu được mặn cao mà các loại gỗ khác thông thường không có khả năng làm.

Với những ưu điểm nổi bật của Cây Gỗ Giá Tỵ, đặc biệt là về giá trị kinh tế cao mà nó mang lại nên anh Lý Nô ở huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đã quyết định chọn mua giống Cây Giá Tỵ về để trồng với số lượng rất lớn trong cả 2 đợt.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn nhận cung cấp các loại Giống Cây Lâm Nghiệp với chất lượng tốt và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mọi thắc mắc về các giống cây trồng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty chúng tôi để được giải đáp.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 700 CÂY GIÁ TỴ CHO ANH LÝ NÔ BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply