CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH Ở BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại Cây Công Trình và tro trấu cho khách hàng ở Bình Phước.

Ngoài cung cấp các loại cây công trình, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn có dịch vụ cung cấp chậu cảnh và tro trấu cho khách hàng.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 1 cây Bông Giấy, 1 cây Đại Phú Quý, Chậu Cảnh, Phân Tro cho anh Nam ở xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Ngay khi thỏa thuận xong giá cả, công ty đã cho người bốc và vận chuyển cây đến nhà khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống công trình cho khách hàng.

Cây Bông Giấy và Đại Phú Quý là hai loại cây xanh được dùng làm trang trí cho ngôi nhà, công ty, công viên… Cây Bông Giấy với hoa nở đẹp, màu tím sang trọng dùng để trang trí nội thất rất phù hợp.

Với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá với viền đỏ sẽ rất thích hợp cho trang trí nội thất sang trọng với ý nghĩa phong thủy độc đáo mang tên “Phú Quý”. Cây mang lại sự giàu sang, phú quý cho chính chủ nhân sở hữu nó.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống công trình cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại cây xanh cho các công trình như biệt thự, công viên, khu dân cư, đường phố…Cây xanh của công ty luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, không những sinh trưởng tốt mà còn đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÁC LOẠI CÂY CÔNG TRÌNH Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply