CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 2 CÂY CHÈ XANH CHO ANH GIÀU Ở QUẬN 2 TP. HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHÈ XANH CHO ANH GIÀU Ở QUẬN 2 TP. HCM

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chè Xanh, Trà Xanh, Chè tươi, Vườn ươm cây giống ở Bình Phước

Khách hàng chọn Cây Xanh Gia Nguyễn vì chữ TÍN và TÂM. Khách hàng chọn mua cây tại Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn bởi họ được cung cấp cây giống theo đúng những yêu cầu của mình đưa ra. Cây giống được đảm bảo từ chất lượng đến kích thước, sức sống của cây.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chè Xanh, Trà Xanh, Chè tươi, Vườn ươm cây giống ở Bình Phước
Cây Xanh Gia nguyễn cung cấp Cây Chè Xanh cho anh Giàu ở quận 2 TP. HCM

Chúng chính vì sự làm việc tận tâm của mình Cây Xanh Gia nguyễn ngày càng nhận được nhiều hợp đồng mua bán qua hình thức Online. Mới đây Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn tất Hợp Đồng Online về việc cung cấp cho anh Giàu ở Quận 2, TP. HCM 2 Cây Chè Xanh cao 1,3m, tán 1m, đk gốc 20cm.

Chè Xanh là loại cây như thế nào?

Chè khi thành phẩm còn được gọi là Trà, nhiều nơi gọi là Chè Tươi, Chè Xanh, Chè Khô, Trà Mạn…Chè Xanh có rất nhiều hoạt tính dược học, Chè Xanh có tác dụng chống và điều trị nhiều loại bệnh như: ung thư, các bệnh về tim mạch và bệnh tiểu đường.

Thành phần catechin có trong Chè Xanh có tác dụng giảm nguy cơ gây ung thư, làm kích thước các khối u tiêu giảm, giảm lượng đường trong máu, giảm cholesterol, diệt khuẩn, diệt virut cúm, chống hôi miệng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chè Xanh, Trà Xanh, Chè tươi, Vườn ươm cây giống ở Bình Phước
Cây Chè Xanh có giá trị lớn, được nhiều nơi chọn làm cây phát triển kinh tế

Chất cafein có tác dụng chống buồn ngủ, giảm mệt mỏi và lợi tiểu. Trong Chè Xanh còn có nhiều loại vitamin như: Vitamin C làm tăng sức đề kháng, chống cúm. Vitamin nhóm B trợ giúp cho quá trình trao đổi cacbon hydrat

Chính vì thế mà Cây Chè Xanh có giá trị lớn, được  nhiều nơi chọn làm cây phát triển kinh tế hoặc cây trong vườn để dùng hàng ngày. Với mong muốn được thưởng thức thứ Trà sạch, anh Giàu đã đặt hàng 02 Cây Chè Xanh để tự tay trồng và chăm sóc nhằm thỏa mong ước được uống Chè sạch tại nhà.

Vận chuyển tận nơi!

Với số lượng ít, nhưng Công ty vẫn nhận hợp đồng và chở đến cho gia đình anh bằng Xe Bán Tải từ vườn ươm cây giống ở Bình Phước của Công ty.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng phát triển là nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng. Để tồn tại và có được thành quả như ngày hôm nay, công ty luôn trân trọng từng giá trị nhỏ mà khách hàng đem lại. Vì thế, dù khách hàng có lựa chọn mua của công ty một cây hay hàng trăm cây thì Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vẫn sẽ tư vấn tận tình và chuyển hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Chè Xanh, Trà Xanh, Chè tươi, Vườn ươm cây giống ở Bình Phước
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Chữ Tâm và Chữ Tín luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Bà con nông dân đừng ngần ngại gì nữa nhé, hãy liên hệ với Công ty ngay để chọn cho gia đình, cho Công ty, Cơ quan của mình những cây giống, cây cảnh chất lượng .

Hãy liên lạc để được tư vấn cách chọn cây và chăm sóc cây khi có nhu cầu. Chúc thành công !

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CHÈ XANH CHO ANH GIÀU Ở QUẬN 2 TP. HCM

Leave a Reply