CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁNH TÂM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁNH TÂM

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp các loại Cây Công Trình cho bệnh viện Thánh Tâm, tỉnh Bình Phước.

Trong thời gian qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ngoài cung cấp các loại cây giống lâm nghiệp, thì còn có những đơn hàng mua các loại cây công trình về trồng. Trồng các loại cây công trình trong thời gian này, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 15 cây Phượng Vĩ, 1 cây Bàng Đài Loan cho bệnh viện Đa khoa Thánh Tâm ở thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sau khi thống nhất giá cả, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây đến bệnh viện để kịp trồng đúng thời gian.

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây cho khách hàng.

Cả hai loài cây Phượng Vĩ và Bàng Đài Loan là loại cây trồng lấy bóng mát, thường được trồng bên ven đường. Nó có thể trồng riêng lẻ hoặc trồng tập trung; màu hoa sặc sỡ, rất thích hợp trồng trong các tuyến đường phố, công viên, khu dân cư, bệnh viện, trường học…

Cây giống Phượng Vĩ của vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn luôn mang tất cả các đặc tính tốt nhất của cây mẹ. Cây Phượng được ươm từ hạt cho cây giống khỏe, có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, chịu úng chịu hạn cao. Ngoài ra, cây giống Phượng Vĩ còn có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, tán cây rộng, ra hoa vào mùa hè.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA THÁNH TÂM

Leave a Reply