CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỚC HÒA | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỚC HÒA

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp các loại Cây Công Trình cho Ủy Ban Nhân Dân Phước Hòa, tỉnh Bình Phước.

Trong thời gian qua, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng. Ngoài những khách hàng tư nhân, còn có những doanh nghiệp, cơ quan nhà nước mua cây xanh tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 2 cây Hồng Lộc, 18 cây So Đo Cam, 10 cây Điệp Vàng, 10 cây Ti Gôn, 10 cây Hoàng Nam, 20 cây Dầu cho Ủy Ban Nhân Dân Phước Hòa, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi hợp đồng được ký kết, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây xanh đến Ủy Ban Nhân Dân Phước Hòa.

Cung cấp cây công trình cho khách hàng.

Cây công trình có vai trò rất quan trọng trong hệ sinh thái đô thị. Ngoài ra, nó còn có chức năng quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và làm đẹp cảnh quan. Có nhiều loại cây công trình khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng như: cây bóng mát, che chắn hay trang trí…

Các khu dân cư, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học….rất cần trồng các loại cây công trình để cải thiện khí hậu vì chúng có khả năng ngăn chặn bức xạ, giữ độ ẩm trong không khí, kiểm soát và lưu thông gió.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại Cây Công Trình uy tín trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ và Tây Nguyên. Công ty chúng tôi rất vui khi được hợp tác với tất cả các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY CÔNG TRÌNH CHO ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỚC HÒA

Leave a Reply