CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO TRẠI GIAM AN PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO TRẠI GIAM AN PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Hồng Lộc cho Trại Giam An Phước, Bình Dương.

Hồng Lộc là một loài cây bụi thường xanh, cành nhánh nhiều, mọc hơi chếch, tạo thành vòm tán hình trứng hay bầu dục. Là loài cây ưa sáng, có sức sống mạnh mẽ, ưa ẩm mát tuy nhiên phải đủ nắng. Vì vậy phải trồng cây nơi rộng, thoáng mát để cây phát triển đều ở các phía, cây càng hấp thu đủ nắng thì lá non có màu sắc càng tươi tắn hơn.

Cung cấp cây Hồng Lộc cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 50 cây Hồng Lộc cho Trại Giam An Phước, Phú Giáo, Bình Dương. Ngay khi đã thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cho người bốc và vận chuyển đến Trại Giam An Phước. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công việc đúng thời gian quy định để không làm lỡ kế hoạch của khách hàng.

Cung cấp cây Hồng Lộc cho khách hàng.

Cây Hồng Lộc còn trồng trên các vỉa hè, con lươn của các con đường lớn ở nhiều tỉnh. Hoặc cây Hồng Lộc cũng có thể trồng tạo cảnh quan xanh cho các quảng trường, công viên, cơ quan, xí nghiệp….

Cây Hồng Lộc dễ nhân giống dinh dưỡng (giâm cành), nên số lượng cây Hồng Lộc tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng nhiều. Số lượng cây Hồng Lộc đủ phục vụ công tác làm đẹp cảnh quan các công trình cây xanh công cộng trong những dịp lễ Tết và lễ hội khác. Nếu quý khách mua cây Hồng Lộc với số lượng lớn, vui lòng liên hệ với công ty để có được giá tốt nhất.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY HỒNG LỘC CHO TRẠI GIAM AN PHƯỚC

Leave a Reply