CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH HẠO Ở BÌNH DƯƠNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH HẠO Ở BÌNH DƯƠNG

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều giống, Trồng và chăm sóc cây điều, Cây điều, Trồng điều

Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 800 Cây Điều Giống cho anh Hạo ở An Bình, Phú Giáo, Bình Dương.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều giống, Trồng và chăm sóc cây điều, Cây điều, Trồng điều
Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều cho anh Hạo ở Bình Dương

Điều ngày càng đóng vai trò quan trọng vào cuộc sống của người dân. Điều gắn bó với mảnh đất Bình Phước nhiều năm nay, mang lại cuộc sống ấm no, khấm khá cho bà con nông dân.

Điều Giống Cây Công Nghiệp dễ trồng, dễ chăm sóc mà vẫn cho hiệu quả kinh tế cao, đặc biệt là thích hợp với loại đất bazan. Vốn là một tỉnh nghèo ở khu vực Đông Nam Bộ. Nhưng những năm gần đây, nhờ vào việc trồng điềukinh tế Bình Phước đang dần phát triển.

Là một người con của mảnh đất này, anh Hạo hiểu được những khó khăn, vất vả của cuộc sống cũng như những ưu điểm cây Điều mang lại. Vì vậy, anh đã quyết định đầu tư trồng và chăm sóc Cây Điều.

Sau khi tìm hiểu thông tin, anh Hạo ở An Bình, Phú Giáo, Bình Dương đã nhanh chóng liên hệ với Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mua 800 Cây Điều Giống. Sau khi thỏa thuận thời gian cũng như địa điểm giao cây, các cán bộ Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng tập hợp và vận chuyển cây giống lên xe, đảm bảo đúng thời gian giao cây cho anh Hạo.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều giống, Trồng và chăm sóc cây điều, Cây điều, Trồng điều
Cây Xanh Gia Nguyễn tập hợp và vận chuyển cây giống lên xe

Nhận được cây giống, anh Hạo tỏ ra rất hài lòng và cùng anh em bốc cây về địa điểm trồng. Đây là một trong những hợp đồng lớn ghi nhận sự nỗ lực, tận tâm của Cây Xanh Gia Nguyễn vì khách hàng.

Điều là một loại cây đa công dụng. Nhiều bộ phận của cây đều được sử dụng để làm thực phẩm, làm nguyên liệu và làm thuốc chữa bệnh.

Với công dụng thực phẩm, người ta thường dùng hạt làm bánh ngọt hay là món ăn vặt được nhiều người ưa thích bởi vị thơm bùi, giòn béo của nhân điều.

Trong y học, đặc biệt với Đông y, nhiều bộ  phận trên cây điều được sử dụng là một loại thảo dược chữa được nhiều bệnh như mất ngủ, nứt nẻ tay chân, chữa kiết lỵ, tiêu chảy, đau đầu, chữa viêm họng,…

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây điều giống, Trồng và chăm sóc cây điều, Cây điều, Trồng điều
Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo cung cấp cây giống uy tín và chất lượng

Số lượng Điều ở Bình Phước ngày càng gia tăng. Điều còn là cây giống chủ lực của nhiều địa phương trong thời gian gần đây.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đảm bảo cung cấp cây giống đúng chất lượng, giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY ĐIỀU CHO ANH HẠO Ở BÌNH DƯƠNG

Leave a Reply