CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NGỌC TRAI, TÙNG BÚT CHO CÔNG TY T.L.K Ở TP. HCM | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NGỌC TRAI, TÙNG BÚP CHO CÔNG TY T.L.K Ở TP. HCM

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ngọc Trai, Cây Tùng Bút, Cây cảnh Ngọc Trai, Khuôn viên cây xanh

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận đơn hàng cung cấp 400 Cây Ngọc Trai, 6 Cây Tùng Búp cho Công ty T.L.K ở TP Hồ Chí Minh. Đây tiếp tục là một đơn hàng mới cung cấp cây giống cho Công ty của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ngọc Trai, Cây Tùng Bút, Cây cảnh Ngọc Trai, Khuôn viên cây xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp các loại Cây Công Trình cho Công ty T.L.K

Đơn hàng cung cấp cây giống cho Công ty T.L.K đang gấp rút chuẩn bị

Bên cạnh việc trực tiếp tư vấn cho khách hàng tại Vườn Ươm Cây Xanh Gia Nguyễn ở Bình Phước, khách hàng cũng có thể đến văn phòng đại diện của Gia Nguyễn tại quận Bình Thạnh, Tp. HCM. Đặc biệt, với những khách hàng ở xa hoặc chưa có điều kiện đến trực tiếp với Gia Nguyễn, các Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ tư vấn trực tuyến 24/7 từ hệ thống website http://cayxanhgianguyen.com/

Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui vì ngày càng có nhiều khách hàng gần xa tin tưởng chất lượng cây xanh của công ty. Chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều đơn hàng Online mà khách hàng không cần phải đến trực tiếp vườn ươm để kiểm tra chất lượng cây giống.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ngọc Trai, Cây Tùng Bút, Cây cảnh Ngọc Trai, Khuôn viên cây xanh
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút chuẩn bị các loại cây giống mà khách hàng yêu cầu

Một trong những hợp đồng đó là: hợp đồng mua bán cây Online với Công ty Công ty Cổ phẩn T.L.K ở Tp. HCM. Quý Công ty T.L.K đã rất hài lòng với Cây Xanh Gia Nguyễn trong việc cung cấp đầy đủ 400 Cây Ngọc Trai và 6 Cây Tùng Búp tới KCN Amata Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho Công ty T.L.K.

Đây là những đơn hàng cung cấp Cây Kiểng đặc biệt của công ty. Nhận được đơn hàng, các anh em nhân viên nhanh chóng chuẩn bị cây giống đạt yêu cầu và chuyển cho khách hàng để kịp tiến độ. Công ty T.L.K hứa hẹn hợp tác lần sau để có thể mua những cây giống hiệu quả, chất lượng từ phía công ty.

Ngọc traiTùng Búp loại Cây Kiểng sang chảnh

Hai loại Cây Cảnh Ngọc traiTùng Búp luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng để trồng cho các công trình, khu chung cư, khu công nghiệp

Ngọc Trai: Là loại cây chịu được nắng và độ ẩm thấp, thường được trồng thành những bụi, khóm nhỏ, làm hàng rào trang trí. Cây có tốc độ sinh trưởng nhanh. Vì vậy rất thích hợp làm cây ngoại thất cho khuôn viên cây xanh và các công trình giao thông công cộng.

Đặc điểm của Cây Ngọc Trai với thân cây rất ngắn chừng 30-50cm, lá mọc sát đất. Mặt trên của lá màu lục, mặt dưới thì màu đỏ tím. Hoa Ngọc Trai màu trắng vàng, mọc thành cụm hoa nhỏ ở nách lá, ngoài có 2 mo úp vào nhau. Quả Ngọc Trai mọc thành nang dài thuôn. Với những khuôn viên trồng Cây Ngọc Trai sẽ hứa hẹn một vườn cảnh đa sắc màu, mang vẻ dịu êm và thanh tao.

Tùng Bút : Đây cây được trồng khá phổ biến trong các sân vườn các biệt thự, lăng tẩm, đền đài, công viên, điểm xanh, đài liệt sĩ, khu văn hóa, các dải phân cách đường lộ

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Ngọc Trai, Cây Tùng Bút, Cây cảnh Ngọc Trai, Khuôn viên cây xanh
Cây Ngọc Trai và Cây Tùng Bút là 2 loại Cây Kiểng sang chảnh

Cây Tùng Búp có thể cao đến 25 m, đường kính thân 60 cm; vỏ nâu xám hoặc nâu đỏ, xù xì, nứt dọc thành những đường ngoằn ngoèo; cành thẳng hoặc hơi cong, mọc chếch hướng đỉnh tạo thành một vòm tán trông giống ngòi bút lông. Cây Tùng Búp thích ánh sáng toàn phần, thời gian chiếu sáng và cường độ chiếu sáng cao trong điều kiện đất ẩm, mát và đủ dưỡng chất sẽ giúp  cây sinh trưởng phát triển rất khỏe.

Cây có thể sống được trên đất kiềm hoặc axit, chịu nhiệt độ cao và chịu được hạn dài ngày, nhưng không chịu úng. Tuy thế, đối với những cây mới trồng năm đầu tiên cần được tưới đủ ẩm và thường xuyên. Cây Tùng Tháp có tuổi thọ cao, dễ uốn nắn tạo hình nên trồng làm Cây Bonsai dễ tạo ra những mẫu đẹp,có giá trị cao. 

Công ty T.L.K lựa chọn hai loại Cây Ngọc Trai và Tùng Búp để tôn tạo cảnh quan sân vườn cho KCN Amata Biên Hòa, Đồng Nai sẽ vô cùng phù hợp. Sự lựa chọn này thể hiện con mắt tinh tế của người chơi kiểng và rất hài hòa với thiên nhiên nơi đây.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY NGỌC TRAI, TÙNG BÚP CHO CÔNG TY T.L.K Ở TP. HCM

Leave a Reply