CÂY XANH GIA NGUYỄN KẾT NỐI VỚI CÁC ĐỐI TÁC – CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN KẾT NỐI VỚI CÁC ĐỐI TÁC

 Sau một thời gian rất ngắn hoạt động online với công cụ hỗ trợ là facebook, hiện tại Cây Xanh Gia Nguyễn đã mở rộng kết nối được với một số đối tác ở các địa phương khác.

Anh Long ở Gia Lai với nhu cầu về cây cảnh. Anh Không gian đẹp Đất Việt ở Phan Rang -Ninh Thuận. Đặc biệt nhất là chị Bella đang hỗ trợ hội sinh vật cảnh Việt Nam kết nối để thực hiện kế hoạch mở rộng sang Trung Đông. Chị có gợi ý muốn tìm nguồn cung cấp cây xanh, cây cảnh qua Dubai đang có dự án phủ xanh 25% diện tích lãnh thổ nước Các tiểu Vương quốc UAE.

Và còn nhiều bạn bè khác hỏi thăm về cây cảnh. 

Cây Xanh Gia Nguyễn, kinh doanh online, cây cảnh, kết nối, đối tác, cây xanh
Kết nối với chị Bella ở Hội sinh vật cảnh Việt Nam
Chúng tôi rất vui và ghi nhận được những thành quả ban đầu mà kinh doanh online mang lại như sau:

Thứ nhất: Tạo nên những mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác hiện tại. Đồng thời mở rộng mối quan hệ tiềm năng qua sự liên kết, giới thiệu của đối tác cũ, bạn bè, người thân để đem đến nguồn khách hàng , đối tác mới.

Thứ hai: Bạn có thể nhận thấy rằng khoảng cách về địa lý không còn là vấn đề quá khó khăn. Rõ ràng là sự liên kết trong thời gian qua thì những đối tác không những là ở Sài Gòn hay Bình Phước mà còn các tỉnh khác như Phan Thiết, Gia Lai, Miền Tây…

Cây Xanh Gia Nguyễn, kinh doanh online, cây cảnh, kết nối, đối tác, cây xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn kết nối với anh Long ở Gia Lai

Thứ ba: Bước đầu đã tạo nên động lực lớn cho công ty tiếp tục hoạt đông tốt, phát triển nhanh. Chúng tôi thấy rằng có những cái mới, cái hay, cái giá trị thì khách hàng, đối tác mới tìm và hỏi đến mình.

Thứ tư : Khi tham gia vào các trang xã hội bạn còn mở rộng hiểu biết của mình với những con người mới, công việc, chuyên ngành, cách sống mới… Và những điều đó chỉ có thể là kinh doanh online mới tạo ra nhiều giá trị như vậy.

Cây Xanh Gia Nguyễn xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng, đối tác và bạn bè.

Leave a Reply