CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CÔNG TRÌNH Ở QUẬN BÌNH THẠNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CÔNG TRÌNH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

Ngày 17/02/2014 Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã ký kết hợp đồng với Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Đại Phúc thi công công trình cây xanh đường phố cho khu dân cư 4.02HA ở phường 13, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Khu dân cư Bình Hoà, P.13, Bình Thạnh nằm trên Đại Lộ Tân Sơn Nhất – Bình Lợi và đường trục 30m, cạnh sông Vàm Thuật. Hiện nay khu dân cư đông đúc với các tiện nghi giải trí như: khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện… Khu dân cư này rất thuận tiện về quận 1, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận 12, quận Thủ Đức…

Cây Xanh Gia Nguyễn, thi công, công trình, quận bình thạnh, cây công trình
Bảng hiệu Công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Khai Nguyên

Trong hợp đồng này Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp, thi công và chăm sóc cây bằng lăng tím, dáng hương và muồng ngủ cho khu dân cư 4.02HA . Thời gian thực hiện là 15 ngày từ ngày hợp đồng được ký kết có hiệu lực và ngày bên A phát lệnh khởi công.

Trong hợp đồng cũng có ghi rõ nội dung hợp đồng và các điều khoản khác như: trách nhiệm của mỗi bên khi tham gia, trường hợp phát sinh. Điều này thể hiện được những lợi ích mà 2 bên nhận được, cũng như trách nhiệm rõ ràng mà nếu 1 trong 2 bên có những vi phạm đáng tiếc xảy ra.

Cây Xanh Gia Nguyễn, thi công, công trình, quận bình thạnh, cây công trình
Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây xanh cho Chủ Đầu Tư Đại Phúc Group

Để hạn chế các tác động tiêu cực tới môi trường tự nhiên, đồng thời làm đẹp thêm cảnh quan khu dân cư, thì việc tăng số lượng cây trồng trong khuôn viên khu dân cư là điều cần thiết. Chính vì vậy mà công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn có trách nhiệm và tinh thần làm việc cao để mang lại một không gian sống trong lành và thoải mái nhất.

Cây Xanh Gia Nguyễn mong muốn được liên kết, hợp tác với nhiều công ty hơn nữa để góp phần tạo nên một thành phố xanh, không khí trong lành. Rất vui khi nhận được sự quan tâm của các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN THI CÔNG CÔNG TRÌNH Ở QUẬN BÌNH THẠNH

Leave a Reply