CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO ĐỐI TÁC Ở ĐỒNG XOÀI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO ĐỐI TÁC Ở ĐỒNG XOÀI

cay-xanh-gia-nguyen

Được sự tin tưởng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã thi công công trình trồng cây cho đối tác ở Đồng Xoài, Bình Phước.

Trong những ngày đầu mùa mưa, có nhiều người dân đến vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn để mua cây về trồng. Trồng cây vào những ngày mưa sẽ giúp rễ cây sinh trưởng, phát triển mạnh. Trong hợp đồng mới nhất, ngoài việc bán các loại cây công trình, Cây Xanh Gia Nguyễn còn nhận trồng cây cho đối tác.

cay-xanh-gia-nguyen

Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ cung cấp các loại cây xanh khác nhau cho chị Ka, ở địa chỉ ấp 1, xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Trong hợp đồng này, Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ nhận nhiệm vụ cung cấp và trồng 5 cây Cau Lùn, 8 cây Dầu Rái và 8 cây Sao cho công trình biệt thự của chị Ka.

Tuy số lượng cây xanh được trồng tại công trình này không nhiều, nhưng Cây Xanh Gia Nguyễn luôn đặt chất lượng cây xanh và uy tín lên hàng đầu. Hơn nữa, được sự tin tưởng của chị Ka , công ty đã nhận luôn nhiệm vụ vận chuyển và thi công công trình.

thi-cong-cong-trinh-cay-xanh

Công trình kiến trúc của gia đình chị Ka rất rộng, được quy hoạch rõ ràng từ trước. Vì vậy, Cây Xanh Gia Nguyễn dễ dàng trồng các loại cây xanh theo đúng yêu cầu. Sau khi trồng, các nhân công của Cây Xanh Gia Nguyễn thực hiện tưới nước, đảm bảo cây sống và phát triển khỏe mạnh.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn luôn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu trồng cây của khách hàng. Rất vui khi được hợp tác với các bạn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CHO ĐỐI TÁC Ở ĐỒNG XOÀI

Leave a Reply