KHU DÂN CƯ BÌNH LỢI ĐẮT GIÁ NHỜ CÂY LÀM CÂY XANH ĐÔ THỊ | CÂY XANH GIA NGUYỄN

KHU DÂN CƯ BÌNH LỢI ĐẮT GIÁ NHỜ CÂY LÀM CÂY XANH ĐÔ THỊ

Từ mảnh đất hoang và bán hoang hóa, khu dân cư Bình Lợi đã đắt giá lên đến 1,6 – 1,8 tỷ/nền nhờ nâng cấp hạ tầng và trồng cây xanh. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn rất vui khi góp phần mang lại màu xanh, cảnh quan môi trường và giá trị xã hội từ công sức của mình.

1518022_636183489788889_1877079440_n
Khu Dân Cư Bình Lợi 4.02 HA

Khu dân cư Bình Lợi trước đây là đất ven sông Vàm Thuật. Người dân ở đây hầu như không làm được gì cả. Được sự đồng ý của chính quyền, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Đại Phúc đã tiến hành san lấp mặt bằng, phát triển thành khu đô thị ven sông cho người dân.

Trước đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ký hợp đồng cung cấp cây xanh, tạo cảnh quan đô thị cho khu dân cư Bình Lợi. Hiện tại, công trình đã hoàn thành tạo nên một khu phố xanh, sạch, đẹp và thoáng mát.

Hiện nay, công ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Đại Phúc đang bán đất nền với giá 1.6/nền tức 24 triệu/m2 . Khu dân cư này ngày càng đông đúc với các tiện nghi giải trí như: khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bệnh viện…

Ngoài ra, khu dân cư Bình Lợi, P.13, Bình Thạnh nằm trên Đại Lộ Tân Sơn Nhất và đường trục 30m, cạnh sông Vàm Thuật. Do vậy, khu dân cư rất thuận tiện để về quận 1, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận 12, quận Thủ Đức…

Công trình khu dân cư Bình Lợi đã mang lại giá trị kinh tế cho nhà nước, xã hội rất lớn. Các công trình xây dựng cầu nối liền quận 1, quận 3 và quận 12 đang được hoàn thành. Đây là khu dân cư rất tốt với các tiện ích giáo dục và giải trí, lại gần các trung tâm thành phố.

Leave a Reply