CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN XƠ DỪA LÊN BUÔN MA THUẬT | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN BÁN XƠ DỪA LÊN BUÔN MA THUỘT

xo-dua

Qua một thời gian làm kinh doanh Online, đã có nhiều khách hàng gọi điện hợp tác kinh doanh với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Mới đây nhất là đơn hàng mua xơ dừa từ một đối tác ở thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắc Lắc.

Đối tác lần này là ông Nguyễn Đức Thy ở Tổ 9 khối 9, phường EA Tam, Thành Phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắc Lắc. Ông đã gọi điện đến công ty Cây Xanh Gia Nguyễn và đặt mua 250 bao xơ dừa.

xo-dua
Xơ Dừa

Qua thời gian tìm hiểu hoạt động của công ty, ông thấy Cây Xanh Gia Nguyễn hoạt động và làm việc luôn có trách nhiệm với các đối tác. Vì vậy, ông đã gọi điện và đặt mua sản phẩm bao xơ dừa của công ty. Điều đặc biệt là ông đã gửi tiền trước qua tài khoản ngân hàng của Cây Xanh Gia Nguyễn.

Đây quả thật là một niềm vui và sự khích lệ lớn đối với những người làm Online, cũng như toàn bộ mọi người trong công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Để có được sự tin tưởng của mọi người, trong thời gian qua Cây Xanh Gia Nguyễn luôn cố gắng hoàn thành các hợp đồng với các đối tác đúng thời gian quy định.

Ngoài ra, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn luôn đặt chất lượng cây giống, sản phẩm lên hàng đầu. Nhờ vậy mà được mọi người sự tin tưởng, uy tín của thương hiệu Cây Xanh Gia Nguyễn ngày càng được tăng cao, không chỉ trên địa bàn Bình Phước mà trên khắp cả nước.

Leave a Reply