CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 120 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO CHỊ TUYẾT Ở ĐỒNG NAI | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 120 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO CHỊ TUYẾT Ở ĐỒNG NAI

Cây Giáng Hương, Trồng Giáng Hương, Gỗ Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Mua cây giáng hương

Cung cấp 120 Cây Giáng Hương cho chị Tuyết ở Nhơn Trạch, Đồng Nai là một trong hàng chục Hợp Đồng Online cung cấp Cây Giáng Hương Giống mà Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn tất trong tuần.

Cây Giáng Hương, Trồng Giáng Hương, Gỗ Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Mua Cây Giáng Hương
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giáng Hương cho chị Tuyết ở Đồng Nai

Cây Giáng Hương một trong những loại cây trồng đa tác dụng vừa làm Cây Cảnh vừa làm Cây Lấy Gỗ. Cây Gỗ Giáng Hương được nhiều nhà vườn khắp nơi trồng.

Sau khi nhận được Hợp Đồng Mua Cây Giống Online của chị Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị cây giống, bảo quản cẩn thận và vận chuyển cây từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho chị Tuyết.

Chị Tuyết chia sẻ “ Chị đã biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn từ lâu, Bà con ở đây cũng nhiều người Mua Cây Giống Online tại Vườn ươm Gia Nguyễn rồi nên chị cũng rất yên tâm. Đến nay, khi nhận được cây giống chị càng cảm nhận sự tận tình, chu đáo của vườn ươm. Cây giống được bảo quản cẩn thận, cây không bị bể bầu hay lá bị rập nát, cụt ngọn. Chị không có điều kiện trồng ngay, sau 1-2 hôm chị mới đem trồng mà cây vẫn phát triển rất tốt.”

Cây Giáng Hương, Trồng Giáng Hương, Gỗ Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Mua Cây Giáng Hương
Cây Giáng Hương một trong những loại cây trồng đa tác dụng

Cây Giáng Hương chị Tuyết lựa chọn trồng xen canh trong vườn nhà với những loại cây trồng ngắn ngày khác. Cây Giáng Hương cho tán lá xanh quanh năm, dáng đẹp, hoa thơm, gỗ quý nên chị Tuyết đã quyết định đầu tư trồng Giáng Hương.

Chị Tuyết cho hay “ Trồng Giáng Hương cũng không ảnh hưởng nhiều đến quỹ đất, chị trồng Giáng Hương vừa làm cảnh trong nhà, vừa kinh doanh ai có nhu cầu Mua Cây Giáng Hương làm cảnh nếu được giá chị sẽ bán. Kế hoạch của chị về lâu dài vẫn muốn trồng Cây Giáng Hương để lấy gỗ. Gỗ Giáng Hương càng lâu năm càng được giá, ở đây nhiều thương lái tìm mua mà không có”.

Cây Giáng Hương, Trồng Giáng Hương, Gỗ Giáng Hương, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Mua Cây Giáng Hương
Cây Giáng Hương được giao đến tận nơi cho khách hàng

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất cảm ơn sự tin tưởng của các Bà con nhà vườn nói chung và chị Tuyết nói riêng. Chúc Bà con nhà vườn có nhiều sức khỏe và Vườn cây của Bà con luôn cho năng suất cao.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 120 CÂY GIÁNG HƯƠNG CHO CHỊ TUYẾT Ở ĐỒNG NAI

Leave a Reply