CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH TRẦN NGỌC SƠN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH TRẦN NGỌC SƠN

“Cây giống chất lượng, giao hàng nhanh chóng” là lời nhận xét của anh Trần Ngọc Sơn ở đường Võ Tiên Sư, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp. HCM khi tiếp nhận 180 Cây Mít Thái Siêu Sớm từ Cây Xanh Gia Nguyễn.

Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Bình Phước, Vườn Cây Trái, Mít Thái Siêu Sớm
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 180 Cây Mít Thái Siêu Sớm cho anh Trần Ngọc Sơn

Anh Sơn rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp cũng như sự tận tình chu đáo của các nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn. Mọi công đoạn từ lựa chọn Cây Mít Giống, tuyển chọn những cây đạt tiêu chuẩn, xử lý bầu cây, đóng gói, bảo quản, vận chuyển đều được làm bởi bàn tay của những người yêu cây, với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc cây giống.

Chính vì vậy, dù vận chuyển từ Vườn ươm Bình Phước tới TP HCM giao cây tận nơi cho anh Sơn mà cây giống vẫn tươi xanh, khỏe mạnh không có hiện tượng bị héo úa. 

Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Bình Phước, Vườn Cây Trái, Mít Thái Siêu Sớm
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Mít Thái Siêu Sớm tận nơi khách hàng

Anh Sơn chia sẻ: “Bản thân tôi đã từng trồng nhiều loại cây trái, nhiều Giống Mít khác nhau nhưng tôi thấy Mít Thái Siêu Sớm hiện tại là tiềm lực phát triển kinh tế hơn cả. Cây cho thu hoạch trái sớm khoảng sau 18 tháng trồng, năng suất cao và ổn định từ 35-40 tấn/ha. Cây cho trái quanh năm và chất lượng trái ngon, giòn ngọt. Trái Mít Thái Siêu Sớm to thường từ 5-15kg/trái. Với giá bán hiện nay khoảng 30.000-50.000 đồng/kg.”

Cây Mít Thái Siêu Sớm, Cây Xanh Gia Nguyễn, Vườn ươm Bình Phước, Vườn Cây Trái, Mít Thái Siêu Sớm
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Mít Thái Siêu Sớm uy tín, chất lượng

Cây Xanh Gia Nguyễn kính chúc anh Sơn thật nhiều sức khỏe để phát triển Vườn Cây Trái của mình bội thu. Cảm ơn anh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 180 CÂY MÍT THÁI SIÊU SỚM CHO ANH TRẦN NGỌC SƠN

Leave a Reply