CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY DIÊN HUỆ ( ĐỢT 2 ) | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY DIÊN HUỆ ( ĐỢT 2 )

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giáng hương, Công ty TNHH Diên Huệ, Cây giống, Cây giống cây giáng hương

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn  tiếp tục nhận được hợp đồng cung cấp 150 Cây Giáng hương cho Công ty TNHH Diên HuệDiên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Đây đã là đơn hàng thứ 2 với số lượng lớn mà công ty nhận được từ phía Công ty TNHH Diên Huệ.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giáng hương, Công ty TNHH Diên Huệ, Cây giống, Cây giống cây giáng hương
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giáng Hương cho Công ty Diên Huệ đợt 2

Giáng Hương thuộc loài cây gỗ thân thẳng và tròn to thường có tán rộng. Mùa khô. cây sẽ thay lá, có gốc bạnh vè và vỏ màu nâu dẫn. Khi cây bị thương, Giáng Hương sẽ ra nhựa đặc màu đỏ tươi.

Cây Giáng Hương thường cho bóng mát. Đây là loại cây rất thích hợp để làm Cây Công Trình, Cây Bóng Mát, Cây Ngoại Cảnh. Giáng Hương thường được trồng ở vỉa hè, sân vườn lớn, biệt thự. Nhờ vậy, cây vừa giúp tạo ra bóng mát lại có tác dụng giúp cho môi trường trong lành.

Một trong những lý do khiến cho nhiều người thích trồng loài cây này là gì nó rất dễ trồng, lại có tốc độ sinh trưởng trung bình. Giáng Hương thuộc loài cây ưa sáng, nhu cầu nước trung bình, chỉ cần tưới nước định kỳ với cây ươm giống.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giáng hương, Công ty TNHH Diên Huệ, Cây giống, Cây giống cây giáng hương
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra Bến Xe Miền Đông cho khách hàng

Bên cạnh đó, hiện nay, trên thị trường Cây Giống Lâm Nghiệp thì Giống Cây Giáng Hương khá là rẻ với nhiều kích cỡ khác nhau từ 30 cm đến 3,5 m. Chính vì thế, mà Giáng Hương đang là một trong những loại giống cây được rất nhiều gia đình ưa chuộng. Đồng thời mạnh dạn đầu tư trồng trong những năm gần đây để phát triển kinh tế hộ gia đình.

Bên cạnh khả năng tạo ra bóng mát thì Giáng Hương còn là loại cây có năng suất gỗ cao. Đặc biệt Gỗ Giáng Hương thuộc dạng gỗ quý hiếm. Gỗ của Cây Giáng Hương có giá trị lớn trong việc sản xuất đồ gia dụng. Nhất là tạo ra những sản phẩm đồ gỗ linh thiêng như bàn thờ, tượng phật, ông địa hay thần tài. Ngoài ra, Giáng Hương cũng còn được sử dụng để đóng những đồ nội thất cao cấp trong gia đình như trụ cầu thang, bàn ghế…

Biết được những hiệu quả kinh tế to lớn mà Cây Giáng Hương đem lại, Công ty TNHH Diên Huệ tại Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đặt tiếp 150 Cây Giáng Hương, tại Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây cũng lại là một Hợp Đồng OnlineCông ty Gia Nguyễn tiếp nhận từ phía Công ty Diên Huệ.

Công ty cây xanh Gia Nguyễn, Cây giáng hương, Công ty TNHH Diên Huệ, Cây giống, Cây giống cây giáng hương
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống đảm bảo chất lượng và uy tín

Thêm vào đó, sau lần hợp tác trước, Công ty TNHH Diên Huệ cảm thấy rất tin tưởng vào chất lượng cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây cũng là điểm mấu chốt để hai bên hợp tác với nhau nhiều và rộng hơn nữa. Chúc cho sự hợp tác của hai công ty luôn được phát triển bền chặt.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp cây giống lớn ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi rất hân hạnh cùng bà con làm giàu, cải thiện cuộc sống của mình.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO CÔNG TY DIÊN HUỆ ( ĐỢT 2 )

Leave a Reply