CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY GIỐNG Ở QUẬN 1 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY GIỐNG Ở QUẬN 1

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sao đen, cây xà cừ, Cây giống lâm nghiệp, gỗ sao đen

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận hợp đồng cung cấp 50 cây Sao Đen, 50 Cây Xà Cừ cho anh Nguyễn Minh Trường ở Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sao đen, cây xà cừ, Cây giống lâm nghiệp, gỗ sao đen
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Trường ở quận 1

Sao Đen, Xà Cừ là những loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc, đặc biệt là năng suất gỗ cao với chất lượng rất tốt.

Gỗ Sao Đen màu vàng nhạt, hơi xám. Nếu dác sẽ có màu sáng hơn. Đây là một trong những loại gỗ quý được quốc tế công nhận tại Việt Nam. Gỗ sao đen không bị mối mọt, nứt nẻ. Vì vậy, loại gỗ của cây này thường dùng để đóng đồ đạc, làm sàn nhà, hay đóng toa xe, tàu đi biển,

Hay, ngoài tác dụng lấy gỗ, những cây giống lâm nghiệp này còn tạo cảnh quan và cho bóng mát rất tốt. Xà cừ thường được trồng thành hàng dọc các đường phố. Đặc biệt là các khu công cộng như công viên, vườn thú, trường học, khu đô thị… Chính vì những lý do đó, hai loại cây này được khách hàng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước lựa chọn và trồng.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sao đen, cây xà cừ, Cây giống lâm nghiệp, gỗ sao đen
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn bốc dỡ và vận chuyển cây giống đến cho khách hàng

Chính vì giá trị đó, anh Nguyễn Minh Trường ở Quận 1, TP Hồ Chí Minh đã liên hệ với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Sau khi nhận thỏa thuận về địa điểm và thời gian giao cây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cho người bốc dỡ và vận chuyển cây giống cho khách hàng. Các anh em cẩn thận vận chuyển để cây không bị rách bầu hay ngã đổ. Thêm vào đó, mọi người cũng đẩy nhanh tiến độ để kịp phục vụ kế hoạch cho khách hàng. Vì vậy, phải thật nhiệt tình và tích cực, công việc mới kịp và xong.

Cây xanh Gia Nguyễn, Cây sao đen, cây xà cừ, Cây giống lâm nghiệp, gỗ sao đen
Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo đúng số lượng và chất lượng

Dù số lượng cây giống nhiều hay ít, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vẫn nhiệt tình và vui vẻ cung cấp cho khách hàng. Đây cũng là một trong những ưu điểm để khách hàng tìm đến Cây Xanh Gia Nguyễn nhiều hơn.

Đặc biệt, Công ty luôn đảm bảo cung cấp cây đúng số lượng và chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là đơn vị cung cấp cây tốt nhất trong cả nước. Hãy đến với Cây Xanh Gia Nguyễn để chúng tôi được phục vụ bạn!

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN NHẬN HỢP ĐỒNG CUNG CẤP CÂY GIỐNG Ở QUẬN 1

Leave a Reply