CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY A41 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY A41

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây hồng lộc, Cây giáng hương, Cỏ đậu phộng, Cây công trình

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp các loại Cây Giống Lâm Nghiệp, Cây Công Trình Đô Thị, Cây Ăn Quả được các cá nhân và tổ chức trên khắp cả nước tin dùng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trồng cây xanh và vận chuyển cây xanh theo yêu cầu của khách hàng.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây hồng lộc, Cây giáng hương, Cỏ đậu phộng, Cây công trình
Vườn ươm Gia Nguyễn trồng Cây Công Trình cho nhà máy A41

Vườn ươm Gia Nguyễn vừa hoàn tất hợp đồng trồng 160 Cây Hồng Lộc, 400m2 Cỏ Đậu Phộng, 12 Cây Giáng Hương cho Nhà Máy A41 thuộc Cục Kỹ Thuật phòng Không –  Không Quân ở Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Với kinh nghiệm nhân giống, trồng và chăm sóc cây xanh đô thị, cây xanh cho nhà máy gần 20 năm, Vườn ươm Gia Nguyễn nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đại diện nhà máy A41 thuộc Cục Kỹ Thuật phòng Không –  Không Quân. Sau khi nhận được yêu cầu của nhà máy, chúng tôi đã cử nhân viên xuống khảo sát thực tế và tiến hành ký hợp đồng với nhà máy.

Hồng LộcGiáng Hương là những loại cây ngoại cảnh đẹp

Hồng LộcGiáng Hương đều là những cây xanh trang trí được các khu đô thị, nhà máy rất ưa chuộng. Bởi hai giống cây này có những đặc điểm hình thái và sinh thái vượt trội hơn những loài cây khác.

Cây Giáng Hương thuộc nhóm thân gỗ, có thể cao đến 20-30m, đường kính thân từ 0,7-0,9m, cây có dáng đẹp, hoa có màu vàng và rất thơm. Cây Giáng Hương được trồng làm cây cảnh trong công viên hoặc ven đường phố, khuôn viên trường học, bệnh viện, mang không khí trong lành, cải thiện ô nhiễm.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây hồng lộc, Cây giáng hương, Cỏ đậu phộng, Cây công trình
Hồng Lộc và Giáng Hương là những loại cây ngoại cảnh đẹp

Hồng Lộc là loài cây cảnh ngoại thất đẹp. Cây là loài cây thân gỗ cao từ 3- 4m. tán lá to và dày, mọc thành hình tháp. Lá cây màu vàng cam hoặc màu hồng. Cây Hồng Lộc là loại cây thân gỗ lâu năm, nhẵn, tạo thành bụi, có nhiều cành nhánh. Cây Hồng Lộc có tốc độ sinh trưởng nhanh, ưa khí hậu mát ẩm. Cây thường được trồng làm cây công trình trang trí khuôn viên, trồng làm hàng dào che chắn khói bụi, trồng trong công viên hoặc trường học, xí nghiệp.  Đặc biệt, Cây Hồng Lộc còn được xem là cây mang đến những điều ý nghĩa, may mắn và tốt đẹp. 

Cỏ Đậu Phộng giúp bảo vệ đất

Cỏ Đâu Phộng loài cây cỏ nhỏ, mọc từ củ, bò sát đất, từ thân mọc ra nhiều cành nhỏ mỗi cành nhỏ chỉ bao bao gồm 4 lá mọc song song. Lá có hình bầu dục tròn trĩnh thuôn dần ở cuống, lá dài khoảng 3cm, và rộng khoảng 2cm. Hoa màu vàng rực rỡ, có kích thước khoảng 10-15 cm, mọc trên cuống dài khoảng 4-6 cm, có tốc độ sinh trưởng nhanh.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây hồng lộc, Cây giáng hương, Cỏ đậu phộng, Cây công trình
Cỏ Đậu Phộng giúp bảo vệ đất

Cỏ Đậu Phộng dễ trồng, sinh trưởng, phát triển tốt, sinh khối lớn, có khả năng nhân giống vô tính. Cỏ Đậu Phộng luôn luôn xanh tốt, ra hoa màu vàng quanh năm, vừa có tác dụng tạo cảnh quan đẹp vừa giúp cải tạo đất.

Tóm lại với việc trồng xen kẽ Cây Hồng Lộc, Cây Giáng Hương với bên dưới là thảm Cỏ Đậu Phộng mà Nhà Máy A41 thuộc Cục Kỹ Thuật phòng Không –  Không Quân lựa chọn là rất hợp lý. Bởi khi trồng xen Cỏ Đậu Phộng dưới tán Cây Hồng Lộc và Cây Giáng Hương thì Cỏ Đậu Phộng vẫn có khả năng sinh trưởng tốt, không cạnh tranh ánh sáng với cây trồng chính, cỏ xanh tốt quanh năm nên duy trì độ che phủ tốt, chống xói mòn vào mùa mưa, duy trì độ ẩm đồng ruộng vào mùa khô.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG  CÂY CÔNG TRÌNH CHO NHÀ MÁY A41

Leave a Reply