CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU CAO SẢN Ở BÌNH PHƯỚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU CAO SẢN Ở BÌNH PHƯỚC

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều giống, cây giống, cây giống lâm nghiệp

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 800 cây Điều Cao sản Ấn Độ PN1 cho anh Nguyễn Văn Hoàng ở Bù Đăng, Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều giống, cây giống, cây giống lâm nghiệp
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Điều Giống cho Anh Hoàng

Hiện nay, số lượng và chủng loại cây giống ngày càng đa dạng. Nhiều loại cây giống mới ra đời vừa khắc phục những nhược điểm của các loại cây giống cũ. Đồng thời cũng phát huy những ưu điểm vượt trội mang lại năng suất cao cho người dân.

Mới đây, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng cung cấp 800 Cây Điều Cao Sản Ấn Độ PN1 cho anh Nguyễn Văn Hoàng ở Bù Đăng, Bình Phước.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều giống, cây giống, cây giống lâm nghiệp
Giống Điều cao sản ra đời đáp ứng nhu cầu của người dân

Giống Điều Cao Sản PN1 khi còn non màu tím, khi chín màu vàng. Hạt non màu tím, khi chín có màu xám trắng, vỏ mỏng, cho năng suất cao. Giống Điều cao sản BN1 có khả năng thích nghi ở các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Sau khi nhận được hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút bốc dỡ và vận chuyển cây giống. Vì số lượng cây giống khá nhiều, nên công ty phải dùng xe tải chuyên dụng để chở cây. Đồng thời, các anh em cũng cẩn thận xếp cây vào xe để không làm hư hỏng cây giống.

Cây Xanh Gia Nguyễn, Cây Điều giống, cây giống, cây giống lâm nghiệp
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây giống

Có thể nói, Điều là giống cây xóa đói, giảm nghèo, mang đến cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho bà con. Nhiều người tâm sự: Ngày đầu lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Nhưng nhờ cây Điều, mọi thứ dần thay đổi. Đến giờ nhiều người có của ăn của để.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn tự hào là nhà cung cấp cây giống chất lượng đến tất cả các khách hàng trên địa bàn cả nước. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cách trồng và chăm sóc cây hiệu quả. Hãy cùng cây Xanh Gia Nguyễn xây dựng xây dựng cuộc sống cho gia đình bạn!

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP ĐIỀU CAO SẢN Ở BÌNH PHƯỚC

Leave a Reply