CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP KEO LAI BV 32 Ở VĨNH LONG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP KEO LAI BV 32 Ở VĨNH LONG

Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cho người bốc dỡ và vận chuyển cây giống

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa có đơn hàng cung cấp 2400 Cây Keo Lai BV 32 cho anh Bách ở Vĩnh Long. Quá trình chuẩn bị và bốc dỡ cây giống diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Tiếp tục những đơn hàng cung cấp Cây giống. Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng Online. Khách hàng của Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn ở đơn hàng này ở tận Vĩnh Long.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2400 cây Keo Lai BV 32
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2400 Cây Keo Lai BV 32

Theo hợp đồng, Anh Bách yêu cầu Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 2400 Cây Giống Keo Lai. Đây là một trong những hợp đồng cung cấp Keo Lai lớn trong mùa mưa năm nay.

Keo Lai là loại cây trồng dễ sinh trưởng và phát triển trên tất cả các dạng đất khác nhau. Đặc biệt cây còn phát triển nhanh, thân thẳng, cành nhánh nhỏ và ít. Keo Lai BV 32 có khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, nhanh khép tán, phủ xanh đất trống.

Keo Lai là loại cây trồng dễ sinh trưởng và phát triển
Keo Lai là loại cây trồng dễ sinh trưởng và phát triển

Ngoài ra, Keo Lai BV 32 còn có khả năng cố định đạm, nên cải tạo đất rất tốt. Nhất là khả năng chịu hạn dù ở bất cứ vùng đất nào. Có lẽ vì thế mà Keo Lai 32BV luôn là lựa chọn hàng đầu của bà con.

Sau khi thỏa thuận, Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cho người bốc dỡ và vận chuyển cây giống lên xe. Số cây giống khá nhiều. Vì vậy, mọi người nhanh chóng tập hợp để kịp tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cây giống.

ây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cho người bốc dỡ và vận chuyển cây giống
Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhanh chóng cho người bốc dỡ và vận chuyển cây giống

Anh Bách tỏ ra rất hài lòng sau khi nhận được cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn. Đây là niềm vui lớn nhất để chúng tôi cố gắng hỗ trợ khách hàng nhiều hơn.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là một trong những đơn vị cung cấp cây giống lớn. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cây giống cũng như sự nhiêt tình, niềm nở của đội ngũ nhân viên hết lòng vì khách hàng.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP KEO LAI BV 32 Ở VĨNH LONG

 

Leave a Reply