CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH LINH Ở QUẬN 7 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH LINH Ở QUẬN 7

Cây giống, cây sưa đỏ, cây gió bầu, cây xanh Gia Nguyễn, cây lộc vừng

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được đơn hàng cung cấp 30 cây Sưa Đỏ, 20 cây Gió Bầu, 10 cây Dầu Rái, 5 cây Cẩm Lai, 5 cây Gõ Đỏ, 2 cây Lộc Vừng cho anh Huỳnh Văn Linh ở Quận 7, Tp.HCM.

Cây giống, cây sưa đỏ, cây gió bầu, cây xanh Gia Nguyễn, cây lộc vừng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Linh

Thời gian vừa qua, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được khá nhiều hợp đồng Online cung cấp cây giống. Các khách hàng cho biết, trong quá trình tìm kiếm các nhà cung cấp cây giống uy tín và chất lượng, họ đã tìm được trang web Cây Xanh Gia Nguyễn.

Trong đó, những hoạt động trồng, chăm sóc và cung cấp cây giống cũng như các khách hàng khác chia sẻ đã làm họ phần nào có thiện cảm với vườn ươm và công ty. Thêm vào đó là những cuộc trò chuyện với Chú Nguyễn Công Quang hay Nguyễn Minh Đức đã làm họ thêm tin tưởng vào công ty. Vì vậy, họ đã mạnh dạn gọi điện và đặt cây giống dù chưa một lần tiếp xúc trực tiếp hay đến vườn ươm.

Cây giống, cây sưa đỏ, cây gió bầu, cây xanh Gia Nguyễn, cây lộc vừng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và chăm sóc cây giống cho khách hàng

Đơn hàng lần này Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được là cung cấp 30 cây Sưa Đỏ, 20 cây Gió Bầu, 10 cây Dầu Rái, 5 cây Cẩm Lai, 5 cây Gõ Đỏ, 2 cây Lộc Vừng cho anh Huỳnh Văn Linh ở Quận 7, Tp.HCM.

Nhận được đơn hàng, công ty nhanh chóng cho người tập hợp, bốc dỡ và vận chuyển cây giống. Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, phù hợp với tiến độ công việc của khách hàng. Sau khi nhận được cây giống, anh Linh rất hài lòng và hi vọng có dịp hợp tác nhiều lần hơn nữa.

Cây giống, cây sưa đỏ, cây gió bầu, cây xanh Gia Nguyễn, cây lộc vừng
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn bốc dỡ và vận chuyển cây giống đến tận nơi cho khách hàng

Sưa Đỏ, Cẩm Lai, Gió Bầu hay Gõ Đỏ là những cây giống lâm nghiệp dễ trồng, dễ sinh trưởng và phát triển. Ngoài tác dụng lấy gỗ, những loại cây này còn cho bóng mát, mang đến bầu không khí xanh, sạch, đẹp.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tự hào là nhà cung cấp cây giống uy tín, chất lượng trong khắp cả nước. Ngoài cung cấp cây giống, chúng tôi còn tư vấn cách trồng và chăm sóc cây hiệu quả, phù hợp với từng địa phương và các loại cây giống.

>>> HÌNH ẢNH CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GIỐNG CHO ANH LINH Ở QUẬN 7

Leave a Reply