CÂY XANH GIA NGUYỄN CHĂM SÓC CÂY TRỒNG CHO KHU DÂN CƯ ĐẠI PHÚC | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CHĂM SÓC CÂY TRỒNG CHO KHU DÂN CƯ ĐẠI PHÚC

Sau khi hoàn thành công trình trồng cây xanh cho khu dân cư Đại Phúc ở quận Bình Thạnh, Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục chăm sóc để cây lớn nhanh, phát triển khỏe mạnh.

Như đã biết trước đó, với uy tín và trách nhiệm của mình, Cây Xanh Gia Nguyễn đã hoàn thành việc trồng cây xanh đúng thời gian như trong hợp đồng và đạt được những thành quả rất tốt.

cay-xanh-gia-nguyen

Trong thời gian đầu khi trồng cây xuống đất, cây xanh cần phải chăm sóc kỹ lưỡng để tránh trường hợp cây mất sức hoặc chết. Đặc biệt là cây phải được tưới nước đầy đủ, thường xuyên. Nếu thấy hiện tượng sâu, bệnh thì đội ngũ nhân công nhanh chóng báo cho nhân viên kỹ thuật để kịp thời xử lý.

Không chỉ đảm nhiệm công việc trồng cây, Cây Xanh Gia Nguyễn còn đảm bảo cây sống và phát triển trong vòng ba tháng. Trong ba tháng này, Cây Xanh Gia Nguyễn chịu trách nhiệm tưới nước, chăm bón và làm cỏ để cây sinh trưởng nhanh.

thi-cong-cong-trinh-thanh

Nhân công của Cây Xanh Gia Nguyễn luôn ý thức được trách nhiệm của mình. Vì vậy họ luôn hoàn thành công việc chăm sóc cây xanh như tưới nước, làm cỏ. Nếu trời quá nắng thì dùng những vật dụng như: chiếu cũ, lá cây được dùng để tránh nắng, giữ nước cho cây. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật thì đi kiểm tra sự phát triển của cây, bảo đảm cây sinh trưởng khỏe mạnh.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn khẳng định thương hiệu của mình bằng việc hoàn thành đúng thời gian thi công, đảm bảo cây sinh trưởng khỏe mạnh.

Leave a Reply