CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY CAM SÀNH CHO ANH LÝ Ở BÌNH ĐỊNH | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY CAM SÀNH CHO ANH LÝ Ở BÌNH ĐỊNH

Cây cam sành, Cam sành, Cây ăn trái, Dừa xiêm, Chôm chôm, Bưởi da xanh

Vùng đất Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Đình là một trong những nơi có điều kiện đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa. Ngoài việc trồng Cây Tiêu, nhiều hộ gia đình ở Hoài Nhơn đang đẩy mạnh phát triển kinh tế vườn, trồng Cây Ăn Trái theo hướng thâm canh, góp phần nâng cao thu nhập và đa dạng hóa các loại cây trồng tại địa phương.

Cây Cam Sành, Cam Sành, Cây Ăn Trái, Dừa Xiêm, Chôm Chôm Thái, Bưởi Da Xanh
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 100 Cây Cam Sành cho anh Lý ở Bình Định

Tại xã Tam Quan, Bạn có thể được tận mắt thấy những Vườn Cây Ăn Trái, với Bưởi Da Xanh, Chôm Chôm Thái, Đu Đủ, Dừa Xiêm, Cam Sành… xum xuê nằm san sát nhau. Cũng với mong muốn phát triển kinh tế vườn theo hướng thâm canh mà anh Lý đã quyết định đặt mua 100 Cây Cam Sành để trồng tại vườn nhà.

Cây Cam Sành, Cam Sành, Cây Ăn Trái, Dừa Xiêm, Chôm Chôm Thái, Bưởi Da Xanh
Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống ra bến xe cho khách hàng

Chia sẻ với chúng tôi, anh Lý cho hay: “Hiện trong vườn đã có sẵn một số loại cây trái nên anh muốn trồng xen canh thêm Cây Cam Sành để nâng cao hiệu quả canh tác. Dù sao cũng chỉ mất một công chăm sóc, bón phân nhưng hiệu quả kinh tế cũng được nâng cao do cây trái trong vườn thường xuyên được thu hoạch.”

Trước khi quyết định trồng xen canh Cây Cam Sành vào Vườn Cây Ăn Trái thì anh Lý cũng đã dày công tìm hiểu về đặc tính sinh trưởng, quá trình ra hoa đậu quả và nhu cầu đầu ra của loại trái cây này cũng như điều kiện khí hậu đất đai nơi trồng.

Cây Cam Sành, Cam Sành, Cây Ăn Trái, Dừa Xiêm, Chôm Chôm Thái, Bưởi Da Xanh
Trồng Cây Cam Sành phát triển kinh tế vườn cho anh Lý

Anh Lý rất tự tin và tin tưởng vào kế hoạch phát triển kinh tế vườn của mình. Hàng năm anh vẫn có nguồn thu từ những cây trái đã trồng trong vườn. Riêng đối với Cây Cam Sành chỉ sau 2 năm trồng cây sẽ bắt đầu cho trái để thu hoạch, mỗi năm Cam Sành cho thu hoạch 2 vụ cũng là nguồn thu đáng kể cho gia đình anh.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY CAM SÀNH CHO ANH LÝ Ở BÌNH ĐỊNH

Leave a Reply