CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH LÊ HƯNG ĐÊNH Ở BÌNH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH LÊ HƯNG ĐÊNH Ở BÌNH THUẬN

Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây dừa giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Gốc dừa xiêm lùn, Trồng dừa

Hợp Đồng tiếp theo cũng về Cây Dừa Xiêm Lùn trong tuần vừa qua đó là Hợp Đồng cung cấp 100 Cây Dừa Xiêm Lùn cho anh Lê Hưng Đênh ở Bình Thuận. Đây là Hợp Đồng Online, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn dùng Xe Bán Tải vận chuyển từ Vườn ươm ở  Bình Phước ra Chành xe Q. 10, Tp. HCM gửi xe tải cho khách hàng.

Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Dừa Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Gốc Dừa Xiêm Lùn, Trồng Dừa
Cung cấp Cây Dừa Xiêm Lùn cho anh Lê Hưng Đênh ở Bình Thuận

Cây Dừa Xiêm Lùn là Giống Dừa Xiêm cho năng suất tốt, dễ trồng dễ chăm sóc, không kén đất. Vì thế, giống cây này được Bà con các tỉnh ven biển rất ưa chuộng và lựa chọn để canh tác.

“ Bén” duyên với Cây Dừa Xiêm Lùn

Anh Hưng Đênh cũng đã trải qua bao nhiêu nghề để sinh sống, anh chia sẻ “ Trước kia anh cũng đi biển, rồi làm muối nhưng đều khó khăn. Sau anh quyết tâm cải tạo đất và lựa chọn cho mình loại cây trồng phù hợp để trồng trên mảnh đất quê hương”

Anh lần tìm kiếm sách vở, các tài liệu về các giống cây được khuyến cáo trồng trên đất ven biển. Anh cũng lăn lộn đến các nhà vườn lân cận để tìm hiểu cách thức canh tác của họ. Anh Hưng Đênh như bị Cây Dừa Xiêm Lùn “ Hút hồn”, nhìn Vườn Dừa Xiêm Lùn xanh mướt mà anh thấy như tìm ra hướng đi mới.

Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Dừa Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Gốc Dừa Xiêm Lùn, Trồng Dừa
“ Bén” duyên với Cây Dừa Xiêm Lùn

Anh Hưng Đênh bắt tay ngay vào thực hiện kế hoạch làm giàu của mình với thái độ rất lạc quan. Anh tìm kiếm trên mạng và quyết định lựa chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị sẽ cung cấp Cây Dừa Giống cho mình.

Có niềm tin vào Cây Dừa Xiêm Lùn

Ngay từ khi quyết định canh tác Cây Dừa là anh Hưng Đênh đã có niềm tin vào giống cây này. Anh quyết định trồng thử nghiệm trước 100 Gốc Dừa Xiêm Lùn. Vừa là để trồng thử nghiệm, vừa là để có thể chăm sóc chu đáo cho cây.

Cây Dừa Xiêm Lùn, Cây Dừa Giống, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn, Gốc Dừa Xiêm Lùn, Trồng Dừa
Có niềm tin vào Cây Dừa Xiêm Lùn

Anh tin tưởng rằng sự lựa chọn của mình là đúng đắn và anh sẽ cố gắng vừa chăm sóc vừa ghi chép để đúc rút kinh nghiệm cho bản thân tiến tới việc Trồng Dừa Xiêm Lùn với quy mô lớn hơn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 100 CÂY DỪA XIÊM LÙN CHO ANH LÊ HƯNG ĐÊNH Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply