CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CẨM LAI CHO KHÁCH HÀNG | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CẨM LAI CHO KHÁCH HÀNG

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn không chỉ bán cây giống lâm nghiệp, mà còn trồng cây cho khách hàng có nhu cầu.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị cung cấp cây giống, cây công trình trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ. Không chỉ cung cấp cây giống cho khách hàng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn nhận thi công trồng cây cho các khu công nghiệp, nông trường và cho khách hàng có nhu cầu.

Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây Cẩm Lai cho khách hàng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa mới có hợp đồng cung cấp và trồng 150 cây Cẩm Lai cho anh Lê Dương Phương Danh ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Anh Danh hiện tại đang cư trú tại quận 12, Tp. Hồ Chí Minh. Anh mới mua 400m2 đất ở Bình Dương nhưng chưa có nhu cầu sử dụng. Anh có dự định là trồng một loại cây lâm nghiệp nào đó, để tránh lãng phí đất, tăng thu nhập cho gia đình.

Cây Xanh Gia Nguyễn trồng cây Cẩm Lai cho khách hàng.

Sau khi xem website của Cây Xanh Gia Nguyễn thấy cây Cẩm Lai là loại cây thích hợp, cho giá trị kinh tế lâu dài nên quyết định trồng cây Cẩm Lai cho đất của mình. Anh cũng quyết định đàm phán mua cây Cẩm Lai với công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Sau đó, anh xuống vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn xem cây giống , giá cả và quyết định ký hợp đồng với công ty. Ngay ngày hôm sau Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành trồng cây cho anh Danh. Nam Bộ đang trong giai đoạn mùa mưa nên đất mềm, rất thích hợp cho việc trồng cây lâm nghiệp.

Với số lượng cây Cẩm Lai không nhiều nên việc trồng cây được hoàn thành nhanh chóng, hiệu quả.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN TRỒNG CÂY CẨM LAI CHO KHÁCH HÀNG

Leave a Reply