CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 10 CÂY CAU ĂN TRẦU CHO CHÙA BỬU LONG, QUẬN 9 | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 10 CÂY CAU ĂN TRẦU CHO CHÙA BỬU LONG, QUẬN 9

Cây Xanh Gia Nguyễn vừa hoàn thành hợp đồng cung cấp 10 Cây Cau Ăn Trầu cho Chùa Bửu Long ở Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Cây Cau Ăn Trầu hay Cây Cau Ta, Cây Cau Ăn Quả là cây được trồng nhiều ở Việt Nam. Ngoài mục đích trồng làm cây phát triển kinh tế thì loài cây này còn được trồng làm cảnh ở hai bên lối đi, trồng ở sân vườn, chùa chiền, công trình xây dựng…

Cây Cau Ăn Trầu, Trồng Cau Ăn Trầu, Chùa Bửu Long, Cây Cau Ta, Cây Cau Ăn Quả
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 10 Cây Cau Ăn Trầu cho Chùa Bửu Long ở quận 9 TP Hồ Chí Minh

Sự trụ trì Chùa Bửu Long cho biết: “Trồng Cau Ăn Trầu ở khuôn viên Chùa Bửu Long là rất phù hợp, bởi đây là giống cây trồng lâu năm, không tốn nhiều công chăm sóc. Khuôn viên Chùa Bửu Long rộng rãi đã trồng nhiều giống cây khác nhưng rất cần thêm Cây Cau Ăn Trầu để làm cảnh và giúp thanh lọc không khí.”. Chính vì vậy, Thầy đã cho phật tử tìm Mua Giống Cau Ăn Trầu để trồng trong khuôn viên chùa.

Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn rất tự hào khi được các phật tử của Nhà Chùa lựa chọn là đơn vị cung cấp cây giống cho Nhà Chùa. Theo yêu cầu của Nhà Chùa, Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn đã chuẩn bị đủ số lượng cây giống và vận chuyển từ Vườn ươm tỉnh Bình Phước đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải.

Cây Cau Ăn Trầu, Trồng Cau Ăn Trầu, Chùa Bửu Long, Cây Cau Ta, Cây Cau Ăn Quả
Vườn ươm Gia Nguyễn vận chuyển Cây Giống Cau Ăn Trầu đến tận nơi cho khách hàng bằng Xe Bán Tải

Tại Chùa, Nhân viên Vườn ươm đã hướng dẫn và hỗ trợ các phật tử kỹ thuật trồng, chăm sóc Cây Cau Ăn Trái. Chùa Bửu Long có phong cách kiến trúc vô cùng lộng lẫy mà cũng không kém phần linh thiêng. Ngôi Chùa nổi tiếng với kiến trúc tinh tế, tiêu biểu cho sự kết hợp giữa tinh hoa kiến trúc Nhà Nguyễn và văn hóa Đông Nam Á. Không gian trong Chùa yên tĩnh khác xa so với ồn ào bên ngoài. 

Cây Cau Ăn Trầu, Trồng Cau Ăn Trầu, Chùa Bửu Long, Cây Cau Ta, Cây Cau Ăn Quả
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Cau Ăn Trầu đảm bảo chất lượng

Đặc biệt, Chùa Bửu Long trồng rất nhiều cây xanh khác nhau, nhiều cây cổ thụ tạo nên một không gian tràn ngập màu xanh, không khí trong lành xứng danh là ngôi chùa lọt top đẹp nhất thế giới.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 10 CÂY CAU ĂN TRẦU CHO CHÙA BỬU LONG, QUẬN 9

Leave a Reply