CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY CAU ĂN TRẦU CAO 1M CHO ANH LĨNH Ở BÌNH THUẬN | CÂY XANH GIA NGUYỄN

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY CAU ĂN TRẦU CAO 1M CHO ANH LĨNH Ở BÌNH THUẬN

Trồng Cây Cau Ăn Quả để phát triển kinh tế, để làm giàu là một trong những công việc đòi hỏi người trồng cây phải thực sự kiên trì và ứng dụng các kỹ thuật khoa học vào việc trồng và chăm sóc Cây Cau mới mang lại hiệu quả kinh tế cao. Anh Lĩnh ở thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, người đã có kinh nghiệm trồng Cau nhiều năm quyết định mở rộng diện tích canh tác với việc trồng mới 80 Cây Cau Ăn Trầu cao từ 1m trở lên được đặt mua Online tại Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

Trồng Cây Cau Ăn Quả, Cây Cau Ăn Trầu, Vườn Cau Ăn Trầu, Chăm sóc Cây Cau, Giống Cau Ăn Trầu
Cây Xanh Gia Nguyễn ung cấp 80 Cây Cau Ăn Trầu cho anh Lĩnh ở Bình Thuận

Anh Lĩnh đang sở hữu một Vườn Cau Ăn Trầu cho thu hoạch khá ổn định sau 3 năm trồng, anh quyết tâm mở rộng diện tích trồng Cau. Thay vì trước đó trồng Cây Cau Giống kích thước nhỏ thì giờ anh chọn trồng Cây Cau Ăn Trầu với chiều cao từ 1m trở lên. Với kinh nghiệm trồng Cau Ăn Trầu trước đó và đầu ra ổn định anh Lĩnh rất tự tin rằng mình sẽ thành công với mô hình làm giàu với Cây Cau Ăn Quả.

Trồng Cây Cau Ăn Quả, Cây Cau Ăn Trầu, Vườn Cau Ăn Trầu, Chăm sóc Cây Cau, Giống Cau Ăn Trầu
Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển Cây Cau Ăn Trầu ra nhà xe gửi cho anh Lĩnh

Chia sẻ với chúng tôi anh Lĩnh vui vẻ cho biết: “Từ lúc ươm giống đến lúc cây ra quả phải mất 4-5 năm, hồi mới trồng tôi cũng lo lắng và bất an vì đầu tư tiền bạc công sức nhưng lâu sau mới được thu hoạch. Nhưng tôi vẫn kiên trì học hỏi những kiến thức, ứng dụng những kỹ thuật trồng Cau ra nhiều trái để áp dụng cho Vườn Cau nhà mình. Giống Cau này dễ trồng, ít sâu bọ, ít tốn công chăm sóc, nhưng cây ưa sáng nên phải trồng đúng khoảng cách quy định.”

Trồng Cây Cau Ăn Quả, Cây Cau Ăn Trầu, Vườn Cau Ăn Trầu, Chăm sóc Cây Cau, Giống Cau Ăn Trầu
Anh Lĩnh rất hài lòng khi nhận được Cây Giống Cau Ăn Trầu

Trước đó, anh Lĩnh Mua Giống Cau Ăn Trầu ở vườn ươm khác, tuy nhiên sau khi biết đến Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn anh đã thay đổi. Anh lựa chọn Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn bởi ở đây có sẵn Cây Giống Cau Ăn Trái với kích thước anh mong muốn, giá thành hợp lý, hỗ trợ vận chuyển cây giống tới tận nhà theo yêu cầu với chi phí thấp. Anh Lĩnh rất hài lòng với chất lượng Cây Cau Ăn Quả Giống anh nhận được và thái độ làm việc tận tâm chu đáo của nhân viên Vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn.

>>> HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP 80 CÂY CAU ĂN TRẦU CAO 1M CHO ANH LĨNH Ở BÌNH THUẬN

Leave a Reply